HOẠT ĐỘNG

HỒNG SÂM KỲ DIỆU

HỒNG SÂM TINH CHẾ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT

– Sử dụng tia Hồng Ngoại

– Tinh chế liên tục trong 3 ngày đêm

– Làm tăng lượng ginsenosides lên 230% so với Hồng Sâm thông thường.

Quy chế tinh chế Hồng Sâm bằng máy sử dụng tia Hồng Ngoại (một phần của ánh sáng Mặt Trời) và áp dụng nguyên lý không bay hơi của nước đã tinh chế được nguyên vẹn dược liệu quý hiếm của Hồng Sâm nâng hiệu quả của Hồng Sâm lên nhiều so với các phương pháp khác.

MÁY TINH CHẾ HỒNG SÂM

Cách chế biến Nhân Sâm hiệu quả nhất

Trãi qua hơn trăm năm, ban đầu với nhiều cách chế biến đơn giản: đun nóng bằng bếp than, Sắc bằng Bếp Điện, rồi tới Bếp dùng tia Hồng Ngoại (ánh sáng Mặt Trời). Tới năm 2003, chiếc MÁY TINH CHẾ HỒNG SÂM áp dụng phương pháp dùng tia Hồng Ngoại kết hợp nguyên tắc đối lưu của hơi nước đã nhận bằng Sáng Chế đầu tiên trên Thế Giới.

– Phương pháp dùng tia Hồng Ngoại: Đây là kỹ thuật mới tác động sâu đến các phần tử bên trong tâm của Nhân Sâm làm chúng biến thành màu nâu đỏ, tăng hàm lượng các ginsenosides, nhất là hàm lượng ginsenosides Rg3, Rh3lên gấp nhiều lần so với Hồng Sâm thông thường.

Cách chế biến Nhân Sâm hiệu quả nhất

 

– Áp dụng nguyên lí đối lưu của nước trong tự nhiên: tinh chế liên tục trong 72h (3 ngày 3 đêm) nhưng không làm bay hơi một giọt nào nên không làm mất đi các hoạt chất của Nhân Sâm. Nên tinh chế được hoàn toàn dược liệu quý của Nhân Sâm.

Trong các phương pháp Hồng Sâm thì phương pháp tinh chế Hồng Sâm bằng máy trên được đánh giá là hiệu quả cao nhất. Bởi tăng hàm lượng các ginsenosides đồng thời không bay hơi chất nên tinh chế hoàn toàn được dược liệu quý của Nhân Sâm.

Mặt khác, áp dụng nguyên lí đối lưu của nước trong tự nhiên, nấu trong thời gian dài (3 ngày 3 đêm) nhưng không làm bay hơi chất nên không làm mất đi các hoạt chất của Nhân Sâm. Nên hoàn toàn tinh chế được hoàn toàn dược liệu quý của Nhân Sâm. Vì vậy Nước Cốt Hồng Sâm nếu được tinh chế theo phương pháp này nâng hiệu quả của Hồng Sâm lên rất nhiều.

 

Xem thông tin thêm tại: www.TheGioiHongSam.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s